vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

BốcthămchiabảngGiảibóngđáCúpHộiNgộ2017

Sáng nay 17/9, lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cúp Hội Ngộ 2017 đã diễn ra tại Café Climax – Cung Hữu Nghị.

Đến tham dự lễ bốc thăm có đại diện Ban tổ chức, đại diện 29 đội bóng tham dự giải, và Ban liên lạc các trường.
Giải Bóng đá Cúp Hội Ngộ là giải bóng đá thường niên của các Cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khóa 1991-1994, năm nay giải có 29 đội tham dự được chia làm 5 bảng, gồm 4 bảng có 6 đội và một bảng có 5 đội. Kết quả bốc thăm phân định từng bảng cụ thể như sau:

Tại buổi lễ, Nam “Lùn” đội trưởng FC Lê Quý Đôn đương kim vô địch cúp Hội Ngộ 2016 đã trao lại cho Long “Bin” Trưởng Ban Tổ chức Cúp Hội Ngộ 2017 chiếc Cúp luân lưu của giải đấu, anh cũng hi vọng sẽ nhận lại chiếc Cúp này vào Ga La bế mạc giải từ tay Chủ tịch Nguyễn Đức Hiệp.

Giải sẽ được thi đấu vào chiều thứ bảy hàng tuần tại sân bóng VSA số 5 Lê Trọng Tấn từ 07/10 hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn, lôi cuốn của các quý ông đã bước qua tuổi 40. 
Nơi gặp gỡ Hội Ngộ của bầu không khí sôi động đến choáng ngợp bao quanh sân thi đấu với những màn cổ vũ đầy hứng khởi và vô cùng bài bản làm nóng hừng hực từng centimet sân cỏ VSA.
Một số hình ảnh của lễ bốc thăm chia bảng Cúp Hội Ngộ 91-94:

Sáng nay 17/9, lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cúp Hội Ngộ 2017 đã diễn ra tại Café Climax – Cung Hữu Nghị.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/116/bocthamchiabanggiaibongdacuphoingo2017/