vị trí của bạn Home lệ cá cược

HLV Polking chưa nghĩ đến Việt Nam

Alexandre Polking muốn tập trung vào bảng đấu của mình trước khi nghĩ đến những trận đấu xa hơn tại Sea Games. Huấn luyện viên Polking của U23 Thái Lan mở đầu b

Alexandre Polking muốn tập trung vào bảng đấu của mình trước khi nghĩ đến những trận đấu xa hơn tại Sea Games.

Huấn luyện viên Polking của U23 Thái Lan mở đầu buổi họp báo: "Thai League vừa mới kết thúc, và hôm nay chúng tôi sẽ đón 4 cầu thủ cuối cùng đến Việt Nam. Dù chưa có sự chuẩn bị tốt nhất, không có các cầu thủ giỏi nhất, thời gian tập trung ngắn, chúng tôi không đổi mục tiêu, đó là giành huy chương vàng".

HLV Polking cho rằng: "Chúng tôi không thể nghĩ đến U23 Việt Nam lúc này bởi còn các đối thủ mạnh ở bảng B. Chúng tôi sẽ nỗ lực để vào bán kết, khi đó mới phân tích các đội ở bảng A".

FBL-AFF-INA-THA-FINAL / ROSLAN RAHMAN/GettyImages

Vị thuyền trưởng U23 Thái Lan cho biết lợi thế là các cầu thủ được thi đấu cùng nhau rất nhiều ở những giải đấu khu vực. Ông tin họ sẽ sớm hòa nhập, gắn kết hơn qua từng trận.

"Bóng đá Thái Lan có quá trình phát triển tốt. Ở SEA Games, U23 Thái Lan có thành tích tốt nhất. Đó là động lực tích cực đối với các cầu thủ trẻ U23 Thái Lan. Trước mắt, chúng tôi sẽ đối đầu Malaysia. Đây có lẽ là trận đấu khó khăn nhất và chúng tôi phải phân tích rất nhiều để đánh bại họ", HLV Polking nói.

Sáng 6/5, các huấn luyện viên ở bảng B tham dự buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên SEA Games 31. Buổi họp báo diễn ra lúc 10h30 tại một khách sạn ở TP Nam Định. HLV Polking dự họp báo cuối cùng lúc 11h30.

Alexandre Polking muốn tập trung vào bảng đấu của mình trước khi nghĩ đến những trận đấu xa hơn tại Sea Games. Huấn luyện viên Polking của U23 Thái Lan mở đầu b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/281/hlv-polking-chua-nghi-den-viet-nam/