vị trí của bạn Home lệ cá cược

Barcelona muốn bán 3 cái tên cho Chelsea

Sau khi nẫng tay trên và chiều mộ nhiều cầu thủ trước Chelsea, Barcelona đề xuất bán 3 người thừa. Barcelona liên tục có những sự bổ sung nhân sự vào mùa hè này

Sau khi nẫng tay trên và chiều mộ nhiều cầu thủ trước Chelsea, Barcelona đề xuất bán 3 người thừa.

Barcelona liên tục có những sự bổ sung nhân sự vào mùa hè này. Họ đón những bản hợp đồng nâng cấp sức mạnh cho cả 3 tuyến như Robert Lewandowski, Franck Kessie, Jules Kounde, …. Mua nhiều cầu thủ đồng nghĩa Blaugrana phải tính đến việc thanh lý vài cái tên.

Đội chủ sân Nou Camp thậm chí lên sẵn danh sách cầu thủ cần tống khứ. Theo đó, nguồn tin từ ký giả Nizaar Kinsella chia sẻ, Barca bất ngờ đề xuất cho Chelsea 3 ngôi sao là Memphis Depay, Frenkie de Jong và Pierre-Emerick Aubameyang.

Real Madrid v Barcelona – Preseason Friendly / James Williamson – AMA/GettyImages

Thông tin này đến vào thời điểm Chelsea được tiết lộ muốn chiêu mộ De Jong và Aubameyang. Aubameyang mới chỉ gia nhập Barcelona từ Arsenal vào tháng Giêng nhưng đang cân nhắc tương lai sau sự xuất hiện của Robert Lewandowski. Về De Jong, Barca muốn đẩy tiền vệ này đi để thu về khoản tiền lớn. So với Manchester United, De Jong muốn đến Chelsea bởi anh được thi đấu tại Champions League.

Cuối cùng là trường hợp của Depay, người sẵn sàng ra đi vì không còn chỗ đứng tại Nou Camp. Theo Fabrizio Romano, Barca và Depay đang đàm phán về thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm.

Chelsea khó lòng mua hết 3 cái tên được Barca đề xuất bởi họ còn cần tiền để giành chữ ký của Marc Cucurella. Song, với tình hình hiện tại, The Blues có thể đón 1 cái tên từ Barca. De Jong nhiều khả năng là ưu tiên hàng đầu của CLB London.

Sau khi nẫng tay trên và chiều mộ nhiều cầu thủ trước Chelsea, Barcelona đề xuất bán 3 người thừa. Barcelona liên tục có những sự bổ sung nhân sự vào mùa hè này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/290/barcelona-muon-ban-3-cai-ten-cho-chelsea/