vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

simphongthuy

Nhiều cầu thủ bình phục Covid-19, CLB Hà Nội sắp đá trận đầu tiên【simphongthuy】:(Thethaovanhoa.vn) –

simphongthuy

Nhiều cầu thủ bình phục Covid-19, CLB Hà Nội sắp đá trận đầu tiên

simphongthuy

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Hà Nội sắp có trận đấu đầu tiên tại Night Wolf V-League 2022 sau 3 vòng liên tiếp không thể ra sân vì dịch Covid-19.

Khán giả được xem Quang Hải thi đấu ngày khai màn V League 2022Khán giả được xem Quang Hải thi đấu ngày khai màn V League 2022Theo thông báo mới nhất từ CLB Hà Nội, SVĐ Hàng Đẫy sẽ được đón khoảng 5.000 khán giả tới xem Quang Hải cùng các đồng đội thi đấu ở trận CLB Hà Nội gặp Thanh Hóa vào ngày 25/2 sắp tới.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của thủ thành Nguyễn Văn Công, cầu thủ người Nghệ An đã có kết quả âm tính với Covid-19 bằng phương pháp test nhanh. Rất có thể, anh sẽ trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội sau khi có kết quả âm tính bằng phương pháp xét nghiệm PCR-realtime.

Chú thích ảnhThủ môn Văn Công đã âm tính với Covid-19

Đây là yếu tố bắt buộc để các cầu thủ được tham dự trận đấu của V-League 2022. Trước đó, đoàn quân áo tím đã phải hoãn 2 trận đấu gặp Viettel và Nam Định do cả 4 thủ môn đều có kết quả dương tính (theo điều lệ giải, 1 CLB chỉ có thể thi đấu khi có 1 thủ môn và 13 cầu thủ trong danh sách đăng ký).

Ngoài Văn Công, hàng loạt cầu thủ khác của đội bóng Thủ đô cũng cho kết quả âm tính với Covid-19 là Nguyễn Hai Long, Nguyễn Tuấn Anh và Đặng Văn Tới. Khi lực lượng đáp ứng được điều kiện của BTC, trận đấu giữa CLB Hà Nội và đội khách TP.HCM sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch vào ngày 12/3 sắp tới.

Chốt lịch đấu bù V-League của CLB Hà Nội

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều đội bóng cũng đã bắt buộc phải hoãn các trận đấu của mình. Sau trận đấu với CLB TP.HCM, HLV Chun Jae Ho và các học trò sẽ có trận đấu bù gặp CLB Thanh Hoá diễn ra ngày 16/3. Đầu tháng 4, đội bóng Thủ đô có trận đấu bù thứ 2 gặp đối thủ cùng thành phố Viettel.

Thanh Nhã

Nhiều cầu thủ bình phục Covid-19, CLB Hà Nội sắp đá trận đầu tiên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/321/simphongthuy/