vị trí của bạn Home lệ cá cược

Việt Anh: U23 Việt Nam tặng tấm vé tứ kết cho người hâm mộ

Bùi Hoàng Việt Anh và Nhâm Mạnh Dũng là 2 cầu thủ ghi bàn giúp U23 Việt Nam thắng nhẹ Malaysia 2-0,

Bùi Hoàng Việt Anh và Nhâm Mạnh Dũng là 2 cầu thủ ghi bàn giúp U23 Việt Nam thắng nhẹ Malaysia 2-0, qua đó giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2022.

Ở bàn thắng của Việt Anh, trên chấm 11m, thủ quân U23 Việt Nam không đánh bại được thủ môn Irman ở lần dứt điểm đầu tiên, tuy nhiên anh lập tức đá bồi tung lưới U23 Malaysia lần thứ hai.

 - Bóng Đá Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. U23 Việt Nam chiến thắng, HLV Gong Oh-kyun nói thẳng: “Tôi không làm gì cả”5 điểm nhấn U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia: Thầy Gong kỳ tài; Xứng danh số 1 ĐNÁ

Nói về tình huống này, trung vệ CLB Hà Nội cho biết: “Đây là bàn thắng có chút may mắn với tôi. Rất may tôi đã ghi bàn cho U23 Việt Nam”.

U23 Việt Nam kết thúc vòng bảng với 2 trận hòa, 1 thắng, giành 5 điểm xếp thứ 2 bảng C. Theo Bùi Hoàng Việt Anh, toàn đội đã thi đấu hết khả năng và xứng đáng có được kết quả vào tứ kết.

“Ngay từ đầu giải, chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng từng trận một. Toàn đội đã vượt qua vòng bảng để vào tứ kết. Chúng tôi muốn dành tặng thành tích này cho người hâm mộ Việt Nam”, Việt Anh chia sẻ.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/334/viet-anh-u23-viet-nam-tang-tam-ve-tu-ket-cho-nguoi-ham-mo/