vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

(U19 Đông Nam Á) U19 Việt Nam cay đắng nhìn U19 Malaysia vào chung kết

Nhìn chung, trong hiệp thi đấu đầu tiên, U19 Việt Nam là đội chơi tốt hơn. Những Chiến binh sao vàng

Nhìn chung, trong hiệp thi đấu đầu tiên, U19 Việt Nam là đội chơi tốt hơn. Những Chiến binh sao vàng cầm bóng tốt hơn và cũng khiến khung thành đối phương gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, chỉ cần một sai sót nhỏ, U19 Việt Nam đã để đối phương chọc thủng lưới.

Cụ thể, ở phút 26, Faizal tung ra cú sút xa hiểm hóc sau cú phá bóng không tốt của Hà Châu Phi. Dù đã bay người hết cỡ nhưng thủ môn Cao Văn Bình đã không thể làm gì hơn ngoài việc vào lưới nhặt bóng.

Sang hiệp 2, HLV Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò dâng cao hơn. Thực tế, chỉ sau 10 phút kể từ khi trận đấu trở lại, những tín hiệu tích cực đã xuất hiện nhiều hơn sau các cú dứt điểm của Quốc Việt và Văn Trường. Quốc Việt thậm chí đã đánh đầu đưa bóng chạm cột dọc.

Thế trận dồn ép tiếp tục được U19 Việt Nam duy trì. Tuy nhiên, khi mà hiệu quả chưa xảy đến, đội bóng áo đỏ đã thua thêm một bàn. Phút 70, trong một pha tấn công chớp nhoáng, Haqeemi đã khiến khung thành U19 Việt Nam rung lên lần thứ hai sau một pha đệm bóng vô cùng dễ dàng.

Không còn gì để mất, U19 Việt Nam phải dâng cao đội hình. Nhưng thêm một lần nữa, hàng thủ lại mắc sai lầm khi Trịnh Hoàng Cảnh trượt chân và để Danish băng lên thoải mái, ấn định tỷ số 3-0 ở phút 87.

Thật đáng tiếc cho đoàn quân HLV Đinh Thế Nam khi hiệp 2, các học trò của ông đã chơi tốt lên. Tuy nhiên, những sai lầm tại các thời điểm quan trọng đã khiến đội bóng áo đỏ trả giá đắt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/353/u19-dong-nam-a-u19-viet-nam-cay-dang-nhin-u19-malaysia-vao-chung-ket/