vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Juventus mua hậu vệ hay nhất Serie A

Theo trang Goal, Juventus sẽ trả đối thủ cùng thành phố Torino 43 triệu USD và 5 triệu phụ phí để mu

Theo trang Goal, Juventus sẽ trả đối thủ cùng thành phố Torino 43 triệu USD và 5 triệu phụ phí để mua Bremer. Trung vệ 25 tuổi người Brazil chuẩn bị ký hợp đồng với mức lương năm triệu mỗi mùa.

Bremer bắt đầu sự nghiệp tại Atletico Mineiro, Brazil, trước khi sang Italy khoác áo Torino từ năm 2018. Mùa trước, Torino trở thành đội bóng có thành tích phòng ngự tốt nhất ngoài Top 4 Serie A khi chỉ lọt lưới 41 bàn. Với thành tích này, Bremer nhận được danh hiệu Hậu vệ hay nhất mùa từ Ban tổ chức giải.

Bremer cũng nổi tiếng về khả năng dâng cao hỗ trợ tấn công. Trung vệ cao 1,88 m đã ghi 13 bàn trong 110 trận khoác áo Torino.

Trước khi gật đầu với Juventus, Bremer đã nằm trong tầm ngắm của Inter và Liverpool. “Lão bà” quyết định bỏ qua ba lựa chọn khác, gồm Pau Torres của Villarreal, Nikola Milenkovic của Fiorentina và Gabriel của Arsenal, để mua trung vệ đang thành công tại Serie A.

Bremer sẽ lấp vào chỗ trống mà De Ligt để lại. Juventus vừa bán trung vệ người Hà Lan cho Bayern với giá 80 triệu USD.

Thanh Quý (theo Goal)

Bayern chốt giá 82 triệu USD mua De LigtPogba: ‘Tôi muốn tìm lại niềm vui chơi bóng’Pogba, Lukaku ăn lương cao bậc nhất Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/367/juventus-mua-hau-ve-hay-nhat-serie-a/