vị trí của bạn Home lệ cá cược

Quang Hải sẽ thi đấu thêm 2 trận cho Hà Nội FC trước khi xuất ngoại

Hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4. Sau cuộc gặp mặt vào ngày 14/3 vừa qu

Hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4. Sau cuộc gặp mặt vào ngày 14/3 vừa qua, lãnh đạo đội bóng và Quang Hải không đạt được thỏa thuận gia hạn. Đôi bên đã xác định chia tay. Vì thế, mỗi phút Quang Hải xuất hiện trong màu áo Hà Nội FC đều trở nên đặc biệt ý nghĩa.

Người hâm mộ Hà Nội FC sẽ còn 2 trận đấu nữa để chứng kiến Quang Hải tung hoành tại sân Hàng Đẫy. Trong đó có trận “derby” đầy cảm xúc với Viettel FC vào ngày 4/4, sau đó là cuộc tiếp đón Công An Nhân Dân tại Cúp Quốc gia ngày 7/4. HLV Chun Jae-ho cũng thừa nhận rất thích Quang Hải và muốn làm việc với cầu thủ này nhiều nhất có thể, 2 trận đấu tiếp theo sẽ là cơ hội để ông “tận hưởng” điều này.

Quang Hải sẽ thi đấu thêm 2 trận cho Hà Nội FC trước khi xuất ngoại  - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ ra sân cho Hà Nội FC đến trận đấu cuối cùng trong hợp đồng (Ảnh: GN)

Hiện tại, có rất nhiều tin đồn về điểm đến mới của Quang Hải. Nơi mà cầu thủ sinh năm 1997 này ưu tiên hướng đến là châu Âu. Có thể, anh sẽ không lập tức xuất hiện ở một giải đấu nổi tiếng, thế nhưng, được tiếp xúc với nền bóng đá phát triển nhất thế giới là cơ hội khó bỏ qua. Ngoài ra, tại Hàn Quốc và Nhật Bản cũng có nhiều đội bóng sẵn sàng “kết duyên” với Quang Hải.

Tiền vệ mang áo số 19 của Hà Nội là tài năng đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Từ kỹ năng trên sân bóng đến giá trị thương mại, Quang Hải đều là số 1 ở thời điểm hiện tại.

https://sport5.vn/quang-hai-se-thi-dau-them-2-tran-cho-ha-noi-fc-truoc-khi-xuat-ngoai-20220318153114798.htm

boóng đá hôm naylich thi dau aff cup 2021trực tiếp bóng đá euro hôm nayxem bd.livetin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/409/quang-hai-se-thi-dau-them-2-tran-cho-ha-noi-fc-truoc-khi-xuat-ngoai/