vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Huỳnh Anh ngày càng thân thiết với chị dâu của Quang Hải: Khác nào người một nhà đâu

Tối 9/7, Huỳnh Anh cập nhật Instagram cá nhân bằng bức ảnh tự sướng cùng chị dâu Quang Hải. Hai chị

Tối 9/7, Huỳnh Anh cập nhật Instagram cá nhân bằng bức ảnh tự sướng cùng chị dâu Quang Hải. Hai chị em cười đùa bên nhau thân thiết, Huỳnh Anh còn dùng nhiều biểu tượng mặt trái tim để thể hiện tình cảm với chị dâu của bạn trai. Bức ảnh được chụp khi Huỳnh Anh làm khách đến nhà Quang Hải mới đây.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng thể hiện nhiều khoảnh khắc thân thiết với những thành viên trong gia đình người yêu. Lần đầu về ra mắt, Huỳnh Anh đã cùng mẹ Quang Hải chụp ảnh tình cảm, ôm eo nhau như mẹ con. Cô nàng mỗi lần đến thăm đều bế bé Shi – cháu ruột Quang Hải – và dỗ bé một cách khéo léo khiến bạn trai ngợi khen. Cô nàng cũng đã có bức ảnh kỉ niệm với đầy đủ thành viên trong gia đình bạn trai.

Huỳnh Anh chụp ảnh thân thiết với người nhà Quang Hải.

Sau khi Quang Hải bị hack Facebook, anh chàng rơi vào khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Không chỉ bị chỉ trích khắp mạng xã hội, cầu thủ quê Đông Anh còn gặp những vết thương không mong muốn. Hết bị thương ở trán, phải khâu mấy mũi lại đến không thể ra sân thi đấu trong 2 trận gần nhất vì chấn thương rách cơ đùi. Mới đây, Quang Hải còn liên tục bị sốt và phải truyền nước khiến BHL CLB Hà Nội vô cùng lo lắng.

Trong quãng thời gian này, Huỳnh Anh đã lựa chọn ở bên và động viên Quang Hải vượt qua. Chuyện tình của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

MƯỜI HAI

kết quả bóng đá mutrận đấu euroviettel fclịch thi đấu premier leaguesoi kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/440/huynh-anh-ngay-cang-than-thiet-voi-chi-dau-cua-quang-hai-khac-nao-nguoi-mot-nha-dau/