vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Tiết lộ: Duy Mạnh thích ăn canh chua và nổi tiếng với thương hiệu mì xào

Mẹ Duy Mạnh tiết lộ món tủ của con trai ở nhà. T/H: Ted Trần.Ở đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh hầu hết

Mẹ Duy Mạnh tiết lộ món tủ của con trai ở nhà. T/H: Ted Trần.

Ở đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh hầu hết được các đồng đội nhận xét là một chàng trai sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người, khác hẳn với biệt danh “gắt” khi ở trên sân cỏ. Sau những chuyến đi dài cùng các đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh cuối cùng cũng có được những ngày nghỉ trọn vẹn cùng với gia đình và anh cũng chỉ cần được ở cạnh người thân.

“Mạnh là con người nhà quê nên từ trước đến giờ em nó không bao giờ đòi hỏi cao sang gì. Em nó cứ nhà quê chân chất, mỗi lần về nhà đều muốn được đón tiếp bình thường, không bao giờ đòi hỏi chuẩn bị cầu kỳ gì”, bà Lê Thị Lan, mẹ Duy Mạnh chia sẻ.

Xa nhà từ nhỏ, Duy Mạnh không biết nấu nhiều các món ăn. Thế nhưng, anh vẫn tạo được thương hiệu với gia đình bằng món mỳ xào. Bà Lan vừa chia sẻ vừa cười vì đó là món ăn hiếm hoi Mạnh làm giỏi nhất và ăn ngon nhất.

Đi tập luyện và thi đấu ở nước ngoài nhiều, vấn đề ăn uống của các cầu thủ cũng được những bậc phụ huynh quan tâm nhiều. Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam thi đấu ở UAE, một đất nước theo đạo Hồi nên số lượng món ăn không được phong phút như ở Việt Nam.

Thế nhưng, Duy Mạnh cũng trấn an mẹ: “Mạnh chia sẻ là thi đấu ở đất khách quê người, đồ ăn thức uống được các thầy trong ban huấn luyện chuẩn bị rất chu đáo. Mạnh nói mẹ cứ yên tâm bên này không thiếu thứ gì cả”.

Bà Lan cũng giãi bày: “Ở nhà, Mạnh thích ăn canh chua và sườn xào chua ngọt nhất”. Những ngày ở nhà, Mạnh đều cố gắng giúp mẹ nhiều nhất. “Lúc ở nhà, có lúc Mạnh vào bếp đỡ mẹ nhặt rau, lúc thì quét sân, quét nhà”, bà Lan chia sẻ.

Tiết lộ: Duy Mạnh thích ăn canh chua và nổi tiếng với thương hiệu mì xào - Ảnh 2.

Đỗ Duy Mạnh được biết đến là mẫu cầu thủ quyết liệt và sẵn lòng bảo vệ đồng đội ở trên sân. Ảnh: Hiếu Lương.

Trở về từ UAE sau khi cùng đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, như nhiều phụ huynh khác, bà Lan bày tỏ: “Giải đấu năm nay đã hơn cả mong đợi rồi. Thành tích của các con vào đến tứ kết là quá tuyệt vời. Điều tôi muốn nói với Mạnh khi trở về sau những ngày thi đấu xa nhà là tất cả anh chị em trong gia đình đều mong mỏi con về ăn Tết một cách vui vẻ nhất”.

Duy Mạnh về nhà từ chiều 27/1. Anh được nghỉ ngơi một thời gian cho đến hết Tết khi CLB chủ quản Hà Nội đang du đấu ở Thái Lan. Đây chắc chắn là quãng thời gian quý giá của Duy Mạnh và nhiều tuyển thủ Việt Nam, được đoàn tụ cùng gia đình và thư giãn thoải mái nhất sau những ngày thi đấu căng thẳng.

bong da ducxem bd.livelịch đá bóng euroketquabongdalịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/450/tiet-lo-duy-manh-thich-an-canh-chua-va-noi-tieng-voi-thuong-hieu-mi-xao/