vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Gareth Bale bất ngờ tổ chức đám cưới với người yêu “thanh mai trúc mã”

Gareth Bale vừa lặng lẽ “rước nàng về dinh”Thay vì tổ chức tiệc cưới linh đình như nhiều siêu sao bó

Gareth Bale vừa lặng lẽ “rước nàng về dinh”

Gareth Bale vừa lặng lẽ “rước nàng về dinh”

Thay vì tổ chức tiệc cưới linh đình như nhiều siêu sao bóng đá khác, Gareth Bale lại quyết định cử hành một hôn lễ riêng tư chỉ với 60 khách mời, hầu hết đều là thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Hôn lễ diễn ra tại một khách sạn 5 sao sang trọng tại Majorca, Tây Ban Nha. Và điều đặc biệt nhất là Gareth Bale đã thuê hẳn các cựu binh SAS (Đội đặc nhiệm không quân Anh quốc) tới bảo vệ an toàn cho lễ cưới.

Tuy nhiên, tinh thần cảnh giác của Gareth Bale hoàn toàn không phải là thừa thãi khi đám cưới của siêu sao Real Madrid đã có lần bị buộc phải hoãn lại vì lý do an ninh.

Bố của cô dâu Emma Rhys-Jones đã dính vào một vụ bê bối hàng cấm ầm ĩ tại Cardiff khiến cho đám cưới của Emma Rhys-Jones và Gareth Bale cũng bị ảnh hưởng. Thậm chí, chàng cầu thủ xứ Wales còn nhận được khá nhiều lời đe doạ.

Gareth Bale và cô dâu Emma Rhys-Jones đã có nhiều năm gắn bó

Gareth Bale và cô dâu Emma Rhys-Jones đã có nhiều năm gắn bó

Vì vậy, Gareth Bale đã quyết định âm thầm tổ chức cưới hỏi đồng thời không mời luôn cả nhà vợ tới dự hôn lễ. Điều này cũng khiến cho gia đình của Emma Rhys-Jones cảm thấy rất buồn phiền.

Ông của cô dâu cho biết: “Chúng tôi đã biết là đám cưới sắp được tổ chức và dĩ nhiên chúng tôi mong mình sẽ được mời. Chúng tôi đã nuôi Emma lớn, tôi còn như một người bố của con bé, khi mà bố nó ngồi tù. Con bé còn từng hỏi tôi là có thể dắt nó vào lễ đường khi nó lấy Gareth được hay không”./.

Theo Dân Trí

nhận định bóng đálivescore truc tiepđá banh trực tiếpviettel fcbáo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/511/gareth-bale-bat-ngo-to-chuc-dam-cuoi-voi-nguoi-yeu-thanh-mai-truc-ma/