vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Djokovic và Federer nói gì sau trận chung kết Wimbledon lịch sử?

Djokovic hân hoan sau chiến thắngNovak Djokovic đã vượt qua Roger Federer 7-6, (7-5), 1-6, 7-6 (7-4)

Djokovic hân hoan sau chiến thắng
Novak Djokovic đã vượt qua Roger Federer 7-6, (7-5), 1-6, 7-6 (7-4), 4-6 và 13-12 (7-3) ở trận chung kết dài nhất lịch sử Wimbledon để lần thứ 5 đăng quang giải đấu này.

Sau chiến thắng, Djokovic đã thể hiện niềm hạnh phúc của mình bằng cách “ăn cỏ” giống như mọi lần anh giành danh hiệu Grand Slam trước đó.

“Đây có lẽ là một trong những trận chung kết thú vị và hấp dẫn nhất mà tôi từng tham dự và chắc chắn nằm trong số 2 hoặc 3 trận hay nhất trong sự nghiệp khi đối đầu Federer, tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại,” Djokovic nói sau trận đấu.

Nole cũng bày tỏ sự hối tiếc khi dành cho Federer, người đã để thua anh trong cả ba lần chung kết Wimbledon gần nhất mà họ đối đầu (2014, 2015 và 1019).

“Thật không may trong các trận đấu này khi phải có một người thua cuộc. Tôi đã phải đối mặt với hai championship point và trở lại. Thật là kỳ lạ khi bạn chơi một loạt tie-break khi tỷ số set đấu là 12-12.”

Tay vợt số 1 thế giới cũng tự tin khẳng định: “Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành tay vợt xuất sắc nhất thế giới và chiến đấu cho các danh hiệu Grand Slam.”

Federer tiếc nuối sau khi để thua ở trận chung kết
Bên kia chiến tuyến, Federer cho biết: “Tôi sẽ cố quên thất bại này. Chúng tôi đã chơi trận đấu tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội, nhưng cuối cùng chiến thắng thuộc về anh ấy. Chúc mừng Novak, trận đấu thật điên rồ.”

“Tôi luôn muốn cống hiến những gì mình có thể và vẫn đứng ở nơi này. Trận đấu này có thể giúp nhiều người tin rằng ở tuổi 37 chưa phải là dấu chấm hết”./.

Theo TTXVN

trận đấu eurolịch thi đấu bóng đá đêm naybóng đá tốc độ caotruc tiep bong đáxem bóng đá trực tuyến hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/512/djokovic-va-federer-noi-gi-sau-tran-chung-ket-wimbledon-lich-su/