vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

KhaimạcVUG2016-HàNội:ĐHYxuấtsắccầmhòaĐHXâydựng

Chiều ngày 19/3/2016, tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên của vòng bảng cụm 3 (bảng C, D) giải futsal sinh viên VUG 2016 – Hà Nội.

Giải futsal sinh viên VUG 2016 – Hà Nội có 24 đội bóng tham gia, chia là 3 cụm, thi đấu ở 2 địa điểm: nhà thi đấu trường Đại học Bách Khoa và nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 
Ông Phạm Trung Thành phát biểu chào mừng các đội bóng
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trung Thành, Ủy viên BCH Trung ương hội Sinh viên Việt Nam, Phó BTC thường trực Giải Thể thao sinh viên Việt Nam năm học 2015/16 đã có bài phát biểu chào mừng các đội bóng tham gia giải. BTC cũng đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các cầu thủ trước khi các trận đấu diễn ra.
Ông Doãn Hồng Hà, Phó Chủ tịch trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Trưởng BTC giải Thể thao sinh viên Việt Nam năm học 2015/16 tặng hoa cho các đội bóng

Đội Đại học Ngân hàng
Đội Đại học Khoa học Tự nhiên
Đội Học viện Chính sách phát triển
Rất đông các CĐV đã có mặt tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai để cổ vũ cho các đội bóng thi đấu
Ở trận đấu khai mạc, bất ngờ đã xảy ra khi đội bóng của trường Đại học Xây dựng, á quân mùa giải năm ngoái bị ĐH Y Hà Nội cầm hòa 3-3. Thậm chí đội trường ĐH Y Hà Nội còn dẫn trước đối thủ 1-0 sau khi hiệp 1 kết thúc nhờ pha lập công của Trần Quyền An. 
Trận khai mạc giữa ĐH Xây dựng và Đại học Y Hà Nội diễn ra rất sôi nổi
Đại học Y Hà Nội dù bị đánh giá thấp hơn nhưng thi đấu rất hay
Đầu hiệp 2, Nguyễn Quang Chiến, cầu thủ vừa giành danh hiệu Vua phá lưới và cùng đội bóng Đại học Xây dựng vô địch giải Sinh viên Thủ đô 2016, gỡ hòa 1-1 cho Đại học Xây dựng nhờ pha ghi bàn đậm chất cá nhân. Nhưng những sai lầm không đáng có của hàng thủ trường Đại học Xây dựng đã khiến họ phải trả giá bởi bàn thua ngay sau đó (Trần Phúc Toàn lập công). Á quân mùa giải năm ngoái chứng tỏ sức mạnh bằng 2 bàn thắng liên tiếp nhờ vào sự tỏa sáng của Nguyễn Quang Chiến và Lục Anh Tuấn. Nhưng trong một ngày mà Trần Quyền An thể hiện cái duyên ghi bàn của mình thì đội bóng ĐH Y Hà Nội vẫn có điểm trong ngày ra quân. Chính Trần Quyền An đã ghi bàn thắng trong những phút cuối trận để mang về 1 điểm quý giá cho ĐH Y Hà Nội. 
Đại học Luật và Đại học Đại Nam hòa nhau 2-2
Một trận đấu khác cũng diễn ra rất cân bằng là cuộc so tài giữa Đại học Luật và Đại học Đại Nam. Đôi bên cũng phải chấp nhận chia điểm với tỷ số hòa 2-2 trong ngày ra quân. Trong khi đó, ở 2 trận đấu khác, bất ngờ đã không thể xảy ra khi những đội bóng rất mạnh là Đại học Giao thông Vận tải (Bảng C) và Học viện Nông nghiệp (Bảng D) đã giành chiến thắng rất đậm đà trước Đại học Khoa học Tự nhiên (7-1) và Đại học Ngoại ngữ (8-0).

Trần Lập sống mãi trong tim Sinh viên trường ĐH Xây dựng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Kết quả các trận đấu ngày 19/3/2016Đại học Xây dựng 3-3 ĐH Y Hà NộiĐại học Luật 2-2 Đại học Đại NamĐại học Giao thông Vận tải 7-1 Đại học Khoa học Tự nhiênHọc viện Nông nghiệp 8-0 Đại học Ngoại ngữ
Một số hình ảnh khác trong ngày khai mạc

Chiều ngày 19/3/2016, tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên của vòng bảng cụm 3 (bảng C, D) giải futsal sinh viên VUG 2016 – Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/54/khaimacvug2016-hanoidhyxuatsaccamhoadhxaydung/