vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

GiảibóngđáCựuhọcsinhTHPTChuyênĐạihọcVinhKCCUP

Sáng ngày 20/03/2016, tại sân bóng đá Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai mạc và các trận đấu mở màn của giải Giải bóng đá Cựu học sinh THPT Chuyên ĐH Vinh KCCUP lần thứ 16.

Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các vị đại biểu, khách mời và các đội bóng. Đã có rất đông các CĐV, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ tới tham gia và cổ vũ nên không khí tại giải đấu năm nay rất sôi động. Giải đấu bóng đá phong trào hấp dẫn này là dịp gắn kết cộng đồng các cựu sinh viên THPT chuyên  ĐH Vinh sinh sống và làm việc tại khu vực miền Bắc. Trong mùa giải thứ 16 này, giải quy tụ 16 đội bóng ưu tú tham gia tranh tài và hứa hẹn các trận đấu sẽ rất hấp dẫn.
Lễ khai mạc Giải bóng đá KC CUP 2016 – Ảnh: BTC cung cấp
Các trận đấu ở giải bóng đá Cựu học sinh THPT Chuyên Đại học Vinh KCCUP diễn ra rất hấp dẫn – Ảnh: BTC cung cấp
Sau bài phát biểu khai mạc của anh Nguyễn Đức Trung, Trưởng BTC giải, các vị đại biểu đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng. Ngay sau lễ khai mạc, BTC đã tiến hành những trận đấu mở màn hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV. Giải bóng đá Cựu học sinh THPT Chuyên ĐH Vinh KCCUP diễn ra từ ngày 20/03 đến 24/04/2016 với 4 bảng thi đấu (4 đội/bảng). Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào là tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết. Đội vô địch ngoài cúp, huy chương vàng và cờ vô địch sẽ nhận số tiền là 3,5 triệu đồng. 

Cúp và HC của giải bóng đá Cựu học sinh THPT Chuyên Đại Học Vinh KCCUP – Ảnh: BTC cung cấp
Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai mạc:

Sáng ngày 20/03/2016, tại sân bóng đá Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai mạc và các trận đấu mở màn của giải Giải bóng đá Cựu học sinh THPT Chuyên ĐH Vinh KCCUP lần thứ 16.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs kon tum,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebeermug.com/56/giaibongdacuuhocsinhthptchuyendaihocvinhkccup/